นวัตกรรมใหม่ ‘ล็อกปาก’ ลดน้ำหนัก เปิดปากได้ 2 มม. ชาวเน็ตชี้ นี่คือเครื่องทรมาน

  อุปกรณ์ลดน้ำหนักตัวใหม่กลายเป็นที่ถกเถียงอย่างหนัก หลังถูกออกแบบมาให้ผู้สวมใส่สามารถอ้าปากได้เพียงประมาณ 2 มม. ชาวเน็ตชี้นี่เหมือนเครื่องทรมานสมัยยุคกลาง อุปกรณ์ชิ้นนี้ถูกพัฒนาโดยนักวิทยาศาสตร์ที่มหาวิทยาลัยโอทาโก ประเทศนิวซีแลนด์ โดยอุปกรณ์นี้มีชื่อว่า DentalSlim Diet Control (เดนทัลสลิม ไดเอท คอนโทรต) ซึ่งเป็นอุปกรณ์ภายในช่องปากที่จะถูกติดเข้ากับฟันหลังบนและล่างของผู้สวมใส่โดยผู้เชี่ยวชาญด้านทันตกรรม ซึ่งจะมีสลักล็อคที่ผลิตขึ้นโดยเฉพาะซึ่งทำงานโดยใช้แม่เหล็ก.   ซึ่งเมื่อเปิดใช้งานแล้ว จะสามารถเปิดปากได้เพียงประมาณ 2 มม. เท่านั้น ทำให้ผู้สวมใส่ต้องรับประทานอาหารเหลว ในขณะที่ให้หายใจและพูดได้ตามปกติ โดยอุปกรณ์ชนิดนี้ถูกพัฒนาขึ้น บนความเชื่อที่ว่านี่คือนวัตกรรมที่จะทำให้ผู้คนทั่วโลกสามารถต่อสู้กับโรคอ้วนได้ดีมากยิ่งขึ้น.   “อุปสรรคที่ใหญ่ที่สุดสำหรับการลดน้ำหนักนั่นก็คือ ‘การไม่มีวินัย’ …

Read More

ชายกานาสุดฟิต มีเมีย 43 คน ลูกอีก 200 คน แถมทุกคนรักกันดี (คลิป)

  ชายคนหนึ่งจากประเทศกานา ถูกพบว่ามีภรรยามากถึง 43 คน มีลูกด้วยกันแล้วกว่า 200 คน แถมภรรยาและลูก ๆ ทุกคนยังรักกันดีอีกด้วย มีรายงานว่า ชายคนหนึ่งจากเมืองเทนซูกุ ประเทศกานา มีภรรยามากถึง 43 คน และมีลูกมากกว่า 200 คน จนถูกยกให้เป็น“ครอบครัวที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ” ทางทีมงานของ Angel TV Morning Show (ช่องทีวีท้องถิ่น) จึงขอเดินทางไปพิสูจน์ความจริง.   เมื่อทีมงานมาถึงก็พบว่า …

Read More

#####ทักษิณ ประกาศลั่น ‘กลับไทยแน่’ ชี้ มหาวิกฤตรอบนี้ ยิ่งกว่า ‘ยุคต้มยำกุ้ง’#####

  วานนี้ (29 มิ.ย.) Tony Woodsome หรือ นายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ได้ร่วมสนทนาในรายการ CARE ClubHouse x CARE Talk ตอน “โทนี่สอนน้อง” พังพินาศกันไปใหญ่ เจ็บได้แต่ไม่จบ ล็อกดาวน์ไปทำไม ถ้าไม่ตรวจเชิงรุก โดยข่าวสด ร่วมถ่ายทอดสด​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ ช่วงตอนหนึ่ง ผู้ร่วมเสวนา ได้สอบถามถึงการที่ผู้นำเปลี่ยนคำสั่งไปมา ทำอย่างไรให้เข้าใจคนธรรมดา โดยโทนี่ ตอบว่า …

Read More

ชะต า 4 วันเ กิด นี้ รว ยส่งท้ ายปี บุ ญหนุ นนำ รับทรั พย์ ชี วิตดีเ ฮงๆ

  วันพฤ หัส บดี การง านก้ าวหน้าไปเรื่อ ย ทำให้มีเงิ นใช้เย อะขึ้นทรั พย์สินเย อะขึ้นร่ำร วยชีวิ ตดีมีความสุ ขหากเจอคน ข า ยล็ อตเตอรี่มาเ ร่ข า ยใกล้ห้ างสร รพสินค้ า ให้ลองหยิ บสุ่ มมาสักใบ ด …

Read More

5 ปีนักษั ตรถึงเวลารับความร่ำຣวຢ เ งิ นทอง

  เศ รษฐีใหม่ป้ ายเเดง ปีกุน เเน่นอนว่า3ปีที่ผ่านมานี้ คุณเหนื่อยสายตัวเเทบข า ดคุณกำลังอยู่ในช่วงที่ทำอะไรก็ผิด หวังไปเสีย ทุกอย่าง ผิดหวังไม่ว่าจะเป็นเ รื่ อ งความรักที่คุ ณคิดว่ามันจะดีเเต่สุดท้ายก็พังไม่เป็นท่า ขอให้เ ชื่อเถอะหนาหลังจากนี้ ตั้ง เเต่ พฤศจิกายน2563 ทุกสิ่งอย่างจะเปลี่ยนไป ชีวิ ตจะเปลี่ยนภาระหน้าที่จะมากขึ้นเป็น กอง เเต่ชีวิต จะ ดีเลิ ศเป็นไหน พื้น๑วง …

Read More

คลอดแฝดชาย บนรถ จัดหนักเลขทะเบียนสวย

    ภาพนี้สร้างจากวิดีโอด้านล่างภาพที่1 ภาพนี้สร้างจากวิดีโอด้านล่างภาพที่2 ภาพนี้สร้างจากวิดีโอด้านล่างภาพที่3 ภาพนี้สร้างจากวิดีโอด้านล่างภาพที่4     VDOคลอดแฝดชาย บนรถ จัดหนักเลขทะเบียนสวย  

Read More

“น้องพชร”หนุ่มอาชีวะอุดรฯพลเมืองดี ช่วยคุณยายถูกโจรกระชากสร้อย เสียชีวิตเเล้ว

  ครอบครัวสุดเศร้า นายพชร แสงภู อายุ 19 ปี นักเรียนคนดีศรีอาชีวะ ซึ่งเคยเป็นพลเมืองดีช่วยเหลือคุณยาย ให้รอดปลอดภัยจากการถูกชิงทรัพย์โจรกระชากสร้อย ล่าสุด น้องพชร ได้เสียชีวิตลงเเล้วหลังเกิดอุบัติเหตุมอเตอร์ไซค์ล้ม บริเวณถนนทหาร เขตเทศบาลนครอุดรธานี เมื่อวันที่ 26 มิ.ย.64 ที่ผ่านมา โดยได้มีการตั้งบำเพ็ญกุศลสวดพระอภิธรรมที่ วัดโพธิวราราม ต.หมากแข้ง อ.เมือง ก่อนจะมีพิธีฌาปนกิจไปเมื่อวันที่ 28มิ.ย.64.   สำหรับ นายพชร แสงภู กำลังศึกษา …

Read More

4 วันเกิดโยมจะถูกหวยรางวัลที่ 1

    1.จันทร์ คุณมีเกณฑ์ได้ลาภก้อนใหญ่จากตัวเล ข และการลุ้นโช คจากแอฟปลิเคชั่น ในมือถือมีโอกาส ได้รับโช คใหญ่เป็นของร างวัลและเงิ นสด มูลค่าหลายแสนบ าทมีเงิ นจ่าย ห นี้จ่ายสินและเหลือเก็บสบ ายเ ล ยความฝันรุ่งสางวันที่1ที่เกี่ยวกับต้นตะเคียนจะให้โช คและการเ สี่ ย งด ว ง จากสลากให้ซื้อกับคน ขายเร่หญิ งสาวที่ขายใกล้ร้ านทองจะถูกโฉลกกับด …

Read More

เพชร สหรัฐ แจกข้าวสาร 4 ตัน หม่ำ เป็นสะพานบุญ นำมอบถึงมือชาวบ้าน

  หม่ำ แจกข้าวสาร สำหรับ มด เอ็นดู วงษ์คำเหลา ศรีภรรยาสุดรักของตลกดัง หม่ำ จ๊กมก มากทีเดียว เมื่อเจ้าตัวเจอเซอร์ไพรส์วันเกิดจากลูกๆ รวมถึงลูกเขยลูกสะใภ้และหลานๆ หม่ำ จ๊กมก นำข้าวหอมมะลิ 4 ตัน แจกชาวบ้าน ทำเอาเจ้าของวันเกิดปลื้มอกปลื้มใจจนน้ำตาคลอเลยทีเดียว เอ็ม บุษราคัม ลูกสาว ได้โพสต์ภาพบรรยากาศตอนเซอร์ไพรส์วันเกิดคุณแม่ของตนเองแบบพร้อมหน้าพร้อมตาทั้งครอบครัว พร้อมทั้งเขียนข้อความว่า สุขสันต์วันเกิดยายมด สาวสวยสองพันปี ขอให้ยายมีความสุขในทุกๆ วัน ร่างกายแข็งแรง …

Read More