หมายเลขทะเบียน แท็กซี่ใจบุญ

      โซเชียลต่างชื่นชม และพากันนำเลขทะเบียนแท็กซี่พลเมืองดี ไปซื้อรางวัล จากกรณีที่สน.วิภาวดี รับแจ้งเหตุหญิงคลอดลูกบนรถแท็กซี่ ถ.วิภาวดี ขาออก บริเวณป้ายรถเมล์ หน้าโรงแรมมิราเคิลแกรนด์ เหตุเกิดเวลา 08.50น. โดย ส.ต.ท.สุริยา มณีมาก สน.วิภาวดี เพิ่มเติมเบื้องต้นบนรถแม่เด็กเรียกแท็กซี่มาคนเดียว จะให้ไปส่งคลอ ดที่ รพ.มงกุฎวัฒนะ ระหว่างทางมาถึงหน้ารพ.จุฬาภรณ์ ทารกได้คลอ ดออกมา เป็นเพศชาย แข็งแรงดี เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำส่ง รพ.มงกุฎวัฒนะ ปลอดภัยดีทั้งแม่และลูก …

Read More

จำกันได้ไหม มะนาว เจ้าสาววิวาห์ล่ม

      นับว่าเคยเป็นข่าวดังเมื่อหลายปีก่อน เชื่อว่าหล ายคนยังคงจำกรณีเจ้าบ่าวหนีงานแต่ง และทิ้ งให้เจ้าสาวรับแขกอยู่คนเดียวกันได้อย่างแน่นอน เรื่องเธอคนนั้นก็คือ มะนาว จุฑาทิพย์ นิ่มนวล จากเหตุการณ์ตอนนั้นทำให้หล ายคนสนใจในความเคลื่อนไหวของเธออย่างมากค่ะ เพราะน้อยมากที่จะมีข่าวเจ้าบ่าวนี้งานแต่งให้พูดถึงกัน ซึ่งฝ่ายชายตอนนั้นอายุเพียงแค่ 18 ปี ดูเหมือนว่าจะมีคนรักอีกคนเลยไม่ยอมมาแต่งงานด้วย พรุ่งนี้ก็เกี่ยวกับเรื่องสินสอดที่ไม่มีพ่อมาให้เจ้าสาว แต่สุดท้ายแล้วเรื่องราวของพวกเขาก็ตกลงเลยจบกันไปได้อย่างดีค่ะ ไม่ต้องมีอะไรค้างคากัน แต่กว่าจะเดิน มาถึงทุกวันนี้ได้สำหรับมะนาว ไม่ใช่เรื่องง่ายเลยเพราะตอนนั้นเธอท้องลูกอยู่ด้วย ด้วยความเ ค รี ย ด …

Read More

ธิติสรรค์ อุทธนผล นอนในเรือนจำเป็นคืนแรก

        จากกรณีข่าวดังร้อนไปทั่วโลกออนไลน์สำหรับกรณีข่าวของ พ.ต.อ. ธิติสรรค์ อุทธนผล ผกก.สภ. เมืองนครสวรรค์ หรือ ผู้กำกับโจ้ ที่มีคลิปหลุดออกว่อนโลกโซเชียล ในลักษณะที่คล้ายว่ากลุ่มตำรวจหลายนาย ช่วยกันทำร้ า ย ผู้ ต้ อ ง ห า ค ดี ย า เ ส พ …

Read More

ตัดไม่ขาด แก้ว ยังดูแล อ๊อด โอภาส ลามไปถึง เสธ.ต๊อด ห่วงด้วย แม้ไม่ใช่สามี แต่ยังเป็นครอบครัว

        เป็นนักแสดงรุ่นใหญ่ที่ใครๆ ก็รู้จักกันดี สำหรับ แก้ว อภิรดี ภวภูตานนท์ กับสามี เสธ.ต๊อด พ.อ.วินธัย สุวารี ที่หลายๆ คนยกให้เป็นคู่รักตัวอย่างแห่งวงการบันเทิง และทั้งคู่มักจะมีโมเมนต์สวีต รวมถึงโมเมนต์น่ารักๆ กับครอบครัวมาทำให้แฟนคลับที่ติดตามได้แอบอมยิ้มอยู่บ่อยๆ ตัดไม่ขาด แก้ว ยังดูแล อ๊อด โอภาส ลามไปถึง เสธ.ต๊อด ห่วงด้วย แม้ไม่ใช่สามี แต่ยังเป็นครอบครัว แม้จะออกจากการ …

Read More

มิตรภาพยับเยิน! ชนวินาศสันตะโร 27 คัน รถบรรทุกต้นเหตุ เผยนาทีเกิดเหตุ คนเจ็บเพียบ

      มิตรภาพยับเยิน! ชนวินาศสันตะโร 27 คัน รถบรรทุกต้นเหตุ เผยนาทีเกิดเหตุ คนเจ็บเพียบ          

Read More

หนุ่ม กรรชัย ตอบแล้วสถานะล่าสุด กับภรรยา หลังไม่เคยลงรูปคู่เลย

    กรณีเพจเจ๊มอย 108 เผยกระแสข่าวเม้าธ์แรง ถึงสามีภรรยาคู่หนึ่งที่ช่วงหลังๆ ไม่ได้ลงรูปคู่กันเลย ผู้หญิงมั่นสตรองเก่ง วันๆลงแต่รูปลูกและงานเท่านั้น โดยคนใกล้ตัวก็บอกว่าคู่นี้เลิกกันแล้ว แต่เลิกกันด้วยดี เป็นพ่อแม่ที่ดีของลูก ที่เห็นไปไหนมาไหนด้วยกันเป็นการสร้างภาพ ทั้งนี้ หนุ่ม กรรชัย เองก็เคยชี้แจงถึงเรื่องการไม่ลงรูปภรรยามาก่อนหน้านี้หลังเกิดดราม่ากลางไอจีอ่านสาเหตุแล้วมีเงิบมากๆ สำหรับพวกที่ชอบยุ่งเรื่องชาวบ้าน ก่อนอื่นขอบคุณนะครับที่ชมลูกสาวผม และคิดอยู่นานมาก ว่าจะชี้แจงสิ่งที่คุณคอมเม้นมาในไอจีผมดีหรือไม่ แต่บอกเลยครับว่าผมอึดอัดกับคอมเม้นคุณมาก เพราะสิ่งที่คุณคิด มันเป็นการคิดแทนและตัดสินผมไปแล้ว ถ้าจะบอกว่าผมไม่เคยลงรูปหวานๆกับคุณเมย์เลย กรุณาเลื่อนลงไปดูก่อนพิมพ์หรือพูดอะไรพล่อยๆตามความคิดตัวเองดีกว่านะครับ ส่วนเรื่องรูปคุณเมย์กับผมและมายูว่าไม่มีร่วมกัน ก็อย่ามาคิดแทนคุณเมย์ว่าต้องทนผมที่ไม่ลงรูปเค้านะครับ เพราะถ้าคุณคิดมุมกลับอีกมุม คุณเมย์อาจจะไม่สะดวกให้ลงรูปเค้าตอนนี้ก็ได้ …

Read More

ตัดไม่ขาด แก้ว ยังดูแล อ๊อด โอภาส ลามไปถึง เสธ.ต๊อด ห่วงด้วย แม้ไม่ใช่สามี แต่ยังเป็นครอบครัว

      เป็นนักแสดงรุ่นใหญ่ที่ใครๆ ก็รู้จักกันดี สำหรับ แก้ว อภิรดี ภวภูตานนท์ กับสามี เสธ.ต๊อด พ.อ.วินธัย สุวารี ที่หลายๆ คนยกให้เป็นคู่รักตัวอย่างแห่งวงการบันเทิง และทั้งคู่มักจะมีโมเมนต์สวีต รวมถึงโมเมนต์น่ารักๆ กับครอบครัวมาทำให้แฟนคลับที่ติดตามได้แอบอมยิ้มอยู่บ่อยๆ ตัดไม่ขาด แก้ว ยังดูแล อ๊อด โอภาส ลามไปถึง เสธ.ต๊อด ห่วงด้วย แม้ไม่ใช่สามี แต่ยังเป็นครอบครัว แม้จะออกจากการ เป็นสามีภรรยากันมานานแล้ว …

Read More

ดังซะอย่างนั้น หมวดไวกิ้ง ตำรวจสาวถือโทรศัพท์ตอนแถลงการณ์

        หลังจากการจับกุม อดีตผู้กำกับโจ้ ที่ได้คุมตัวมาสอบปากคำและโฟนอินให้ผู้อื่นข่าวสอบถามเมื่อช่วงค่ำวันที่ 26 สิงหาคม ที่ผ่านมา ซึ่งนอกจากประเด็นของผู้กำกับโจ้แล้วนั้น ผู้คนได้ให้ความสนใจกับตำรวจหญิงนายหนึ่ง ที่นั่งข้าว พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผบ.ตร. ในวงแถลงข่าวในการจับกุมครั้งนี้ โดยเธอนั้นทำหน้าที่นำโทรศัพท์มือถือไปจ่อไว้ที่ไมค์ เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้กำกับโจ้ ได้โฟนอินตอบข้อซักถามกับสื่อมวลชน โดยต่อมาได้มีชาวเน็ตมากมาย สืบว่าตำรวจหญิงคนนี้คือใครกันแน่ ทราบภายหลังคือ ร.ต.ท.หญิง ภัทรศยา ฤกษ์รัตน์ หรือ หมวดไวกิ้ง เป็นนายตำรวจติดตาม พล.ต.ต.ยิ่งยศ …

Read More

พระมหาไพรวัลย์ ฝากถึง พระอานนท์ หลังโผล่มาให้กำลังใจ อดีต ผกก.โจ้

      จากกรณีที่มีรายงานว่า พระอานนท์ พระวัดภัทรสิทธาราม เดินทางที่ ตำรวจภูธรจังหวัดนครสวรรค์ พร้อมกับอาหารจำนวนหนึ่ง โดยได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนว่า วันนี้ตั้งใจเดินทางมาให้กำลังใจผู้กำกับโจ้ หลังจากที่ติดตามข่าวมาตลอด เผย ประทับใจ เพราะผู้กำกับโจ้ เป็นลูกผู้ชาย และไม่เชื่อ ว่ามีการรีดไถเงิน เงิน 2 ล้าน ส่วนการ ซ้อ ม ผู้ต้องหาหรือเอาถุงไปคลุม มันอาจจะหนักมือไป เกิดความผิดพลาด โดยเฉพาะผู้กำกับจะว่าไม่ดี ก็ไม่ได้ดีเต็มร้อย หรือ …

Read More

ลุงป้า พูดถึง ผู้กำกับโจ้ สองหน้าออกสื่อ

    ลุงป้ายัวะผู้กำกับโจ้ตีสองหน้าออกสื่อ ไหว้สวยพอลับหลังรถของกลางหายไม่ช่วยจับ|ทุบโต๊ะข่าว  ลุงป้ายัวะผู้กำกับโจ้ตีสองหน้าออกสื่อ ไหว้สวยพอลับหลังรถของกลางหายไม่ช่วยจับ|ทุบโต๊ะข่าว ลุงป้ายัวะผู้กำกับโจ้ตีสองหน้าออกสื่อ ไหว้สวยพอลับหลังรถของกลางหายไม่ช่วยจับ|ทุบโต๊ะข่าว  ลุงป้ายัวะผู้กำกับโจ้ตีสองหน้าออกสื่อ ไหว้สวยพอลับหลังรถของกลางหายไม่ช่วยจับ|ทุบโต๊ะข่าว      

Read More